Trang chủ / Bếp Từ / Bếp từ chefs có tốt không
Bếp Từ

Bếp từ chefs có tốt không

Gia đình bạn chuẩn bị mua bếp từ Chefs nhưng đang băn khoăn không biết sản phẩm bếp từ này như thế nào? có tốt không, xuất xứ từ đâu? linh kiện như thế nào? có đáng để mua hay không? Hãy cùng Điện Lạnh Thịnh An tìm hiểu và đưa ra quyết định nhé.

bep tu chefs co tot khong

Bếp từ chefs là sản phẩm của nước nào

Như ở bài “bếp từ loại nào tốt” các bạn đã biết bếp từ chefs có thể nhập khẩu từ trung quốc, đài loan hay các nước khác như Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là những quốc gia lấy linh kiện từ Đức, Tây Ban Nha và lắp ráp rồi xuất khẩu.

Bạn cũng có thể nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha mà không cần mua loại bếp từ này qua quốc gia thứ 3.

Các sản phẩm có xuất xứ Đức như: Bếp từ Chefs EH DIH 890, Bếp từ Chefs EH DIH 888/888P, Bếp từ chefs EH IH555, Bếp từ Chefs EH DIH 366. Những sản phẩm này có giá từ 16.000.000vnđ – 20.000.000vnđ.

Các sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha như: Bếp từ Chefs EH DIH 866, bếp từ Chefs EH DIH 545, bếp từ Chefs EH DIH 544.

Các sản phẩm rẻ nhất được sản xuất tại Việt Nam như: Bếp từ Chefs DIH-2000A, bếp từ Chefs DIH-321, bếp từ Chefs EH DIH 333, bếp từ Chefs DIH-343. Những sản phẩm này có mức giá dao động từ 7.000.000 – 14.000.000vnđ

Vì vậy du bạn là người có thu nhập trung bình hay khá đều có thể mua được sản phẩm bếp từ của hãng Chefs

Linh kiện điện tử của bếp từ Chefs ra sao

Dù có xuất xứ khác nhau nhưng hầu hết các sản phẩm của bếp từ Chefs đều sử dụng linh kiện điện tử nhập khẩu từ Đức như:

Mặt kính Schott: Nhập khẩu nguyên tấm của Đức với khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, khả năng chịu những cú sốc nhiệt lên đến 800 độ. Mặt kính cao cấp này chịu được lực khoảng 30kg, có khả năng chống chày xước, khả năng truyền nhiệt tốt, không nóng lan ra vùng nấu bên ngoài. Vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

mat kinh Schott bep tu chefs

Mâm từ: Được cấu tạo bởi các sợi dây đồng siêu bền sử dụng công nghệ Induction zoneless của E.G.O với công nghệ này bếp tự động nhận diện đáy nồi (nhiễm từ) và chỉ hoạt động trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp không hề hoạt động. Vì vậy với công nghệ giúp bếp đạt được hiệu suất lên tới 90% trong quá trình đun nấu.

mam tu bep tu chefs

Hệ thống thân bếp cùng hệ thống quạt tản nhiệt của bếp: Được làm bằng thép không gỉ phù bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, một số bếp được làm bằng thép không gỉ cao cấp kết hợp với nhựa siêu bền.Quạt tản nhiệt được thiết kế cho từng vùng nấu, giúp làm mát vi mạch điện tử trong bếp một cách nhanh nhất. Với hệ thống này sẽ tăng tuổi thọ của bếp.

– Hệ thống bo mạch cao cấp của Đức với độ bền cao.

Tính năng của bếp từ Chefs

Đối với 02 mã sản phẩm như DIH-888 và DIH-890 có các tính năng hiện đại nhất hiện nay là:

Tính năng invecter: được thể hiện bởi tính năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C.

Tính năng Pause: Giúp bạn tạm dừng các chương trình nấu nướng khi có việc bận. Khi muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại tính năng đó, lập tức bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng.

Các dòng sản phẩm bếp từ Chefs khác có những tính năng sau:

Tính năng Booster: là một chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách “đưa” công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.

Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch và thay đổi được các chế độ nấu đang hoạt động.

Tính năng IC5 san nhiệt: Khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức nhất định giúp cho mặt kính không quá nóng, tránh bị quá tải đường dây điện. Chức năng tự động san nhiệt để khắc phục hoàn toàn sự cố quá điện.

Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.

Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ thể hiện bằng chữ “H”

Nhược điểm bếp từ Chefs

– Công suất bếp từ Chefs thường tương đối lớn nên các phích ổ cắm phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Dây điện phải có tiết kiện lớn để đảm bảo an toàn.

– Mất điện bếp sẽ ngừng hoạt động.

– Dễ gay bỏng tay nếu không cẩn thận đặt tay lên mặt bếp khi đang sử dụng.

– Hệ thống bàn phím điều khiển của Chefs chưa được nhạy.

Chế độ bảo hành của hãng bế từ Chefs

Các sản phẩm bếp điện từ Chefs được đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu có sai hỏng kỹ thuật, và được bảo hành 36 tháng, sản phẩm được bảo trì vĩnh viễn trọn đời.

Có nên mua bếp từ chefs không

Với những ưu điểm, nhược điểm, chế độ bảo hành, giá cả thì chúng tôi nghĩ sản phẩm này dùng được và cũng nên mua. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về các nhược điểm của hãng bếp từ này vì thế khi mua bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Khi bạn cần sửa bếp từ tại nhà ở trung tâm có uy tín thì hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Thịnh An chúng tôi để chiếc bếp từ của gia đình bạn được sửa chữa nhanh nhất nhé.