Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Điện Lạnh Thịnh An – Điện Lạnh Mọi Nhà

Trung tâm Điện Lạnh Thịnh An được thành lập năm 2004 bởi anh Đỗ Thịnh An. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh – với tên gọi là trung tâm bảo hành, sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên tư vấn, thiết kế sửa chữa thi công các sản phẩm điện lạnh và điều hòa không khí. Thương hiệu “Điện Lạnh Thịnh An” đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Trung tâm cam kết phục vụ tất cả mọi quý khách hàng với Slogan: “Tận tụyTận tâmTận nơi”.

thinh an

Anh “Đỗ Thịnh An”

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ điện tử điện lạnh, Trung tâm bảo hành,sửa chữa Điện Lạnh Thịnh An đã thấu hiểu được tất cả những băn khoăn của khách hàng về những nhu cầu như: dịch vụ nhanh, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo…”Điện Lạnh Thịnh An” đã và đang thiết lập các đội ngũ, chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Qúy khách.

dien lanh thinh an

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

 Mục tiêu ngắn hạn

 Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.

 Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 Cam kết dịch vụ

 Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Lạnh Thịnh An chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về điện lạnh, chuyên sửa máy giặtsửa tủ lạnhsửa điều hoà, sửa lò vi sóng, sửa bếp từ……… Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng các thiết bị trên

 Toàn bộ đội ngũ nhân viên của trung tâm đều là thợ lành nghề và có tay nghề cao, các nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính những ý kiến phản hồi của khách hàng.

 Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm đều được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm.

 Trong thời gian bảo hành, Qúy khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Liên Hệ Với Điện Lạnh Thịnh An

Website: https://dienlanhthinhan.com/

Điện thoại: 0967 762 172

Zalo: 0967 762 172

Facebook: www.facebook.com/dienlanhthinhan

Mail: dienlanhthinhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 639 – Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ 2: 328 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân

Địa chỉ 3: 5 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

Địa chỉ 4: 9 – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm