Trang chủ / Máy Giặt / Máy giặt Electrolux báo lỗi E20
Máy Giặt

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Máy giặt Electrolux báo lỗi 20 là nguyên nhân do đâu? Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là như thế nào? Hãy cùng Điện Lạnh Thịnh An tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa qua bài viết này.

may giat electrolux bao loi E20

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E20. 06 nguyên nhân chính là:

– Máy giặt đã bị cặn bẩn bám quá nhiều vào đường ống nước thoát. Do đó, nước không thể thoát được lúc máy cần bơm xả nước thoát ra.

– Do bộ phận bơm thoát đã bị hỏng và cháy cuộn.

– Do hố bơm bị bẩn, có vật kẹt ở trong hố bơm nên dẫn tới tình trạng kẹt cánh bơm.

– Do rô to của cánh bơm bị hỏng nên bơm không thoát được.

– Do bơm bị om dẫn đến không chết hẳn. Tuy nhiên, khi máy giặt có áp suất nước lớn, thì thường giữa quá trình giặt máy, mực nước trong lồng sẽ nhiều nhất, do đó bơm yếu sẽ không xả được.

– Do ở mạch điều khiển bị lỗi nên không thể cấp điện cho bơm trong suốt quá trình xả nước đi.

Vậy cách sửa như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Tuỳ từng trường hợp mà có cách sửa khác nhau. Có lỗi quý khách có thể tự sửa nhưng có những lỗi quý khách cần phải gọi thợ sửa có chuyên môn.

– Trường hợp do bộ phận bơm thoát bị hỏng thì bạn cần phải gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để giúp bạn khắc phục vấn đề này.

– Trường hợp do hố bơm bị bẩn, có vật kẹt thì bạn cần vệ sinh hố bơm cho sạch sẽ, rửa sạch những cặn bẩn bám ở trong hố bơm cũng như khay lọc rác để tránh tắc nghẽn. Nếu không có thời gian thì bạn nên dùng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi.

– Đối với trường hợp bơm bị chết hẳn thì bạn cần gọi thợ sửa máy giặt tại nhà để thay bơm cho máy giặt.

– Trường hợp cuối cùng đó là do mạch điều khiển bị lỗi thì chắc chắn bạn cần phải thợ sửa có chuyên môn giúp bạn khắc phục rồi.

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20. Nếu quý khách cần tìm trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Thịnh An chúng tôi nhé.