Trang chủ / Máy Giặt / Máy giặt Sanyo báo lỗi EC
Máy Giặt

Máy giặt Sanyo báo lỗi EC

Lỗi EC Máy Giặt Sanyo

Một ngày nào đó, bạn khởi động giặt quần áo ở máy giặt Sanyo. Bông rưng, màn hiển thị led của máy giặt Sanyo báo lỗi EC khiến máy giặt không chạy. Vậy nguyên nhân tại sao lỗi EC máy giặt Sanyo và cách sửa như thế nào? Hãy cùng Điện Lạnh Thịnh An tìm hiểu qua bài viết này nhé.

loi ec may giat sanyo

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi EC

Có 4 nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo báo lỗi EC đó là:

– Do máy giặt hỏng động cơ.

– Do máy giặt bị đứt dây điện đến động cơ.

– Do máy giặt bị hỏng tụ kích.

– Do hỏng board mạch điện tử.

Tuỳ từng nguyên nhân mà cách sửa lại khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi EC ngay sau đây nhé.

Cách sửa lỗi EC máy giặt Sanyo

– Trường hợp do máy giặt bị hỏng động cơ dẫn đến lỗi EC thì bạn cần phải gọi thợ sửa máy giặt Sanyo giúp bạn khắc phục sự cố này.

– Trường hợp do bị chuột bọ cắn đứt dây điện đến động cơ. Nếu bạn là người mày mò về kỹ thuật thì bạn có thể tháo vỏ máy giặt ra để kiểm tra và tự nối lại dây điện. Nếu không, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà để khắc phục giúp bạn.

– Đối với trường hợp do bị hỏng tụ kích với board mạch điện tử thì bạn cũng cần phải gọi thợ có chuyên môn vì những cái này phải có chuyên môn cao mới có thể giúp bạn khắc phục được.

Trung tâm sửa lỗi EC trên máy giặt Sanyo

Tự hào là một trong 3 trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước khắc phục sự cố ở máy giặt Sanyo (trong đó có lỗi EC). Nếu bạn đang tìm một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành sau khi sửa thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Thịnh An chúng tôi.